TVcar được thành lập ngày 28/08/2015. Cùng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, TVcar đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, Nắp thùng, Lót thùng, Camera hành trình Ô TÔ, Màn hình Ô TÔ, và các đồ chơi xe Ô TÔ cao cấp chất lượng nhất

Với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp camera hành trình, màn hình ô tô và đồ chơi cao cấp cho xe ô tô,… chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Thế mạnh làm nên vị thế. Ưu điểm của TVcar không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý góp phần tối đa hóa mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với danh tiếng và uy tín của mình, TVcar đã thành công trong việc đưa những sản phẩm chất lượng nhất từ những tập đoàn Ô TÔ hàng đầu thế giới như: Mercedes, Toyota, Ford, Mazda, Hyudai, Kia…. đến với khách hàng thông qua hệ thống showroom hiện đại, chuyên nghiệp khắp Hà Nội.

Bên cạnh hệ thống showroom, TVcar đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.tvcar.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc. TVcar luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong mọi tình huống với các chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như miễn phí vận chuyển, bảo hành 1 đổi 1(*), bảo hành, bảo trì tại nơi sử dụng, thời gian bảo hành dài lên tới 36 tháng. Cùng với đội ngũ hơn 20 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ có  những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến với Phúc Anh..

Quan điểm kinh doanh của TVcar

    Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm làm việc: “Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi”.

     TVcar luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến phản hồi của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

TVcar cam kết chỉ bán hàng chính hãng đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, không bán hàng giả hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ

Cung cấp đa dạng các thiết bị, giải pháp công nghệ, không ngừng đổi mới tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng

Đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng và cả số lượng, trong thời gian ngắn nhất

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho Quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được đi kèm với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành ấn tượng

Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý đến cùng với các thiếu sót của công ty trong quá trình bán hàng