FORD THĂNG LONG

Ford thăng long là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 02/11/2001 tại địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là đại lý bán xe ô tô Ford số 1 tại Hà Nội. ford thăng long

GIỚI THIỆU

Ford thăng long được xây dựng với tổng diện tích trên 11.000m­2 theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam, với một Showroom trưng bày xe mới rộng 1000m2, một nhà xưởng với 18 khoang sửa chữa chung, 04 buồng sơn, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại như: Máy đo góc đặt bánh xe, thiết bị thử phanh và độ chụm bánh xe, thiết bị ra vào lốp và cân bằng động lốp, dàn kéo nắn khung hiện đại, thiết bị rút tôn, sửa chữa nhanh thân vỏ, gia công láng đĩa phanh tại chỗ, đặc biệt có dây chuyền sơn nhanh 4h đã được chứng chỉ Qualitycare đồng sơn của Ford Việt Nam, công nghệ sơn matis khô, máy điều chỉnh màu sơn…dịch vụ rửa dọn nội thất công nghệ cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và lành nghề. Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục bảo hiểm trên toàn quốc, dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24.

Năm 2011 cũng là cột mốc đánh dấu sự ra đời của 1 chi nhánh 3S là Ford Thanh Xuân. Chi nhánh này được thành lập dựa trên sự liên kết giữa Công ty cổ phần Ford Thăng Long và Tổng công ty vận tải Hà Nội dưới sự đầu tư của Ford Việt Nam trụ sở đặt tại 88 Nguyễn Xiển, Hà Đông, Hà Nội. Đây là chi nhánh 3S đầu tiên, lớn nhất và hiện đại nhất của Ford Việt Nam tại Việt Nam.

Năm 2012 là năm quan trọng đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long trên cơ sở sự chuyển đổi mô hình của Đại lý Ford thăng long thành công ty con có tư cách pháp nhân độc lập trực thuộc Công ty mẹ là Công ty CP Ford Thăng Long.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Ford thăng long Láng Hạ đã tạo dựng được vị thế vững mạnh với nhiều chi nhánh và các đơn vị thành viên. Đa dạng hoá nhiều ngành nghề kết hợp với phát triển đội ngũ Cán bộ nhân viên trong Công ty. Công ty hy vọng sẽ ngày càng làm hài lòng các Quý khách hàng và đưa thương hiệu Ford thăng long lên một tầm cao mới.

Các sản phẩm được Ford thăng long

Giá xe FORD RANGER tại ford thăng long

Xe Ranger Wildtrak 2.2L-4x2AT

Xe Ranger Wildtrak 3.2L-4x4AT

Xe Ranger XL 2.2L-4x4MT

Xe Ranger XLS 2.2L-4x2MT

Xe Ranger XLS 2.2L-4x2AT

Xe Ranger XLT 2.2L-4x4MT

Hình ảnh sản phẩm của ford thăng long

Với diện tích 1000 m2, Ford thăng long có phòng trưng bày sản phẩm xe ô tô ford lớn nhất Việt Nam và tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi Ford Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất tới khách hàng khi tới showroom Ford thăng long tại địa chỉ: 105 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Công ty TNHH Ford thăng long khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 5S đạt tiêu chuẩn FORD.

Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Ford thăng long

Lời kết

Đại lý Ford thăng long chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Ford thăng long sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.

Địa chỉ: Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

094 105 2829

FORD THĂNG LONG

Ford thăng long là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 02/11/2001 tại địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là đại lý bán xe ô tô Ford số 1 tại Hà Nội. ford thăng long

Ford thăng long

 được xây dựng với tổng diện tích trên 11.000m­2 theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam, với một Showroom trưng bày xe mới rộng 1000m2, một nhà xưởng với 18 khoang sửa chữa chung, 04 buồng sơn, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại

Shop now
Xin Chào

chúng tôi có những ông vua bán tải

Ford Ranger Raptor là chiếc xe bán tải giá trị nhất tại thị trường Việt Nam, được nhiêu người Việt yêu thích

Ford ranger raptor
Dịch Vụ

Giá Bán Xe Ford

01. Ford Ranger Raptor

Ford Thăng Long Phân Phối và bán xe ford ranger raptor trên mọi miền tổ quốc

Đọc Thêm

02. Ford Ranger Wiltrak

Ford Thăng Long Phân Phối và bán xe Ford Ranger Wiltrak trên mọi miền tổ quốc

Đọc Thêm

03.Ford Everest Titanium

Ford Thăng Long Phân Phối và bán xe Ford Everest Titanum trên mọi miền tổ quốc

Đọc Thêm
Dịch VỤ Ford Thăng Long

Chúng tôi

chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ xe ford bao gồm ford ranger, ford everest, ford explorer, ford ecosport…

 

Khách Hàng Phản Hồi

Sản Phẩm Tuyệt Vời

Ford ranger raptor mình đi rất thích hợp cho mọi cung đường

Mr. Vũ

Dịch Vụ Tốt

mình thấy chất lượng dịch vụ sửa chữa ở ford thăng long rất ok

Mr. Giang

Nhân viên tư vấn nhiệt Tình

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo, cảm ơn ford thăng long đã tư vấn cho mình

Mrs. Mai