Ford Thăng Long - Địa chỉ: Tòa nhà 105 Láng hạ, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Ford Thanh Xuân-Đại lý xe ford tại Hà Nội

Ford thanh xuân là đại lý bán xe Ford tại hà nội được ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 06/2011 tại địa chỉ: Số 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom ford thanh xuân trưng bày xe mới rộng 800m2 với 30 nhân viên bán hàng để phục vụ khách hàng mua xe ford.

Trung tâm Bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa rộng gần 5.000m2  gồm 2 tầng với 18 khoang sửa chữa chung, 04 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn với các trang thiết bị, Công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford Việt Nam. Ford thanh xuân với đội ngũ 200 công nhân thợ sửa chữa xe luôn sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng đư­ợc số lượng xe lớn đến bảo d­ưỡng sửa chữa, cũng như­ phục hồi các xe bị tai nạn nặng.

Đại lý Ford thanh xuân là đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam  đã và đang khẳng định được vị trí số 1 của mình trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Ford. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của Khách hàng.

Ford thanh xuân  đại lý bán xe Ford rẻ nhất tại hà nội luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Ford thanh xuân luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng:

  • Bán xe sản xuất, lắp ráp trong nước và nhập khẩu của Ford Việt Nam.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo

Ford thanh xuân bán các dòng xe Ford ranger, ford ranger xls, ford wildtrak, ford explorer, ford ecosport và ford traisit

Đại lý Ford thanh xuân tại hà nội chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên ford thanh xuân sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.

Địa chỉ: thanh xuân, Hà Nội

Hotline: 094 105 2829