Ford Everest Sport 2021 4x2AT New giá xe

Ford Everest Sport 2021 4×2 AT New giá xe

Ford Everst Sport 2021 4x2AT Sử dụng động cơ 180HP sản xuất 2021 được ra mắt  vào T3/2021 tại Ford Thăng long

sẽ được bán tới tay người tiêu dùng vào cuối T3 năm nay, đây là bản cái tiến của phiên bản Ford Everest 2021 bản Trend nâng cấp lên ngoại hình kiểu dáng đậm chất đàn ông hay men nì hơn, chất chơi hơn so với bản trước là là zăng, mặt ca lăng, gương chiếu hậu được sơn đen. Ngoài ra các thông số kỹ thuật cơ bản em sẽ trình bày sau đây và mọi người quan sát qua ảnh thực tế

Giá xe Ford Everest Sport 2021 2.0L Tubor 4×2 giá 1.112.000.000

Ngoại thất

Vị Trí đầu xe

Ford Everest Sport 2021 nổi bật  là được nâng cấp Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước HID (Titanium) tích hợp các chức năng sang hệ thông đèn chiêu siêu sáng Full LED, ngoài ra Dải đèn LED & chế độ đèn ban ngày tăng tính an toàn và phong cách hơn. • Tự động bật đèn khi ánh sáng bên ngoài yếu • Tự động điều chỉnh góc chiếu sáng • Tự động bật “Đèn pha” khi trời tối, không có đèn đường, không có xe đi ngược chiều và khi tốc độ xe lớn hơn 40Km/h. • Tự động chuyển sang chế độ “Đèn cốt” khi phát hiên có xe đi ngược chiều, có ánh sáng đèn đường và khi tốc độ xe giảm xuống dưới 25Km/h.

KHOANG ĐỘNG CƠ

Ngoài ra Ford Everest Sport 2021 không có sự thay đổi nhiều về động cơ như được trang bị động cơ Diesel 2.0L i4 Bi-Turbo sản sinh công suất tối đa 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Động cơ mới này cho sức mạnh lớn hơn cả động cơ Diesel 3.2L i5 (200 mã lực, 470 Nm).

Ford Everest Sport 2021 được trang bị khóa điều khiển từ xa thông minh. Người chủ xe có thể giữ điều khiển trong túi mà vẫn có thể mở và khóa cửa xe qua hệ thống cảm biến trên tay nắm cửa trước và sau – Rất tiện ích cho người sử dụng.

Khóa điều khiển từ xa thông minh được trang bị chìa khóa cơ để mở cửa trong trường hợp cần thiết .

Sử dụng khóa điều khiển từ xa để mở cửa, đóng cửa . Lên xuống kính cửa sổ và kính cửa sổ trời rất tiện ích.

Phía sau xe

Cửa phía sau của Ford Everest 2021 mới được trang bị tính năng “Đóng và Mở cửa rảnh tay thông minh” Người chủ xe chỉ cần đưa chân đến điểm giữa bên dưới cản chắn phía sau để mở cửa hay đóng cửa sau rất tiện ích.

Kết Luận

Ford Everest Sport 2021 được nâng cấp thêm nhưng tính năng hiện đại giúp khách hàng an tâm hơn khi đi trên đường và với thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi, an toàn hàng đầu và khả năng vận hành mạnh mẽ. Ford Everest Sport 2021 trở thành chiếc xe thông minh nhất của phân khúc xe SUV và tạo nên một chuẩn mực mới cho một thế hệ SUV với hàng loạt các công nghệ thông minh, an toàn hỗ trợ người lái. Ford thăng long xin cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *