Ford Ecopsort 2021 New

Ford EcoSport  2021 được bỏ đi lốp dự phòng phía sau làm nhiều người thấy khác lạ, tuy về kiểu dáng tổng thể không thay đổi. Kích thước xe được điều chỉnh dài hơn (4,325 m chiều dài) và lớn hơn (1,755 m chiều rộng và 1,665 m chiều cao). Khẳng định phong cách suv đầy ấn tượng của EcoSport Titanium 1.5L AT 2021.

hững mẫu xe Ford Ecosport 2021 được ford thăng long phân phối bao gồm 3 phiên bản:

 • Ford Ecosport Titanium 1.0L AT  GIÁ 689 TRIỆU 
 • Ford Ecosport Titanium 1.5L AT  GIÁ 646 TRIỆU
 • Ford Ecosport Trend 1.5L AT  GIÁ  593 TRIỆU
 • Ngoài thất

 • Không có sự thay đổi nhiều khi chung ta nhìn tư bên ngoài, ngoại trừ việc bỏ đi chiếc ba lô lốp dự phòng phía sau,Thiết kế độc đáo của mui xe, mặt ga lăng và đèn pha tạo nên phong cách thể thao năng động cho EcoSport Mới, kiểu dáng hiện đại, năng động, đường nét mượt mà và trau chuốt.
 • Hệ thống đen Pha Bi led thông minh hiện đại

Chiếu sáng cũng phải thật phong cách. Hệ thống đèn pha mới rất ấn tượng của ford EcoSport 2021 không chỉ cho khả năng chiếu sáng tốt hơn mà còn giúp ngoại hình EcoSport sang trọng hơn.

Bộ mâm đúc Titanium R17 siêu nhẹ và cực kỳ vững chãi không chỉ đẹp mà còn tăng thêm nét cá tính và mạnh mẽ cho EcoSport. Hơn nữa khoảng sáng gầm xe tối ưu giúp chiếc xe dễ dàng vượt qua ổ gà, mương rãnh, hay bất kì chướng ngại vật khác trên đường.

Nội Thất

 • Ford ecosport 2021 SYNC® 3 VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG 8 INCH

Hệ thống SYNC® 3 tiên tiến trên Ford EcoSport Mới cung cấp giải pháp tốt nhất cho việc giải trí và kết nối thông tin.

 • Ford ecosport 2021 Nút bấm khởi động thông minh

Bạn không cần phải lục tìm chìa khóa. Luôn mang chìa khóa bên mình và bạn chỉ cẩn chạm vào tay nắm cửa – chiếc xe đã được tự động mở khóa. Bấm nút khởi động xe và lên đường thôi.

Hộc đựng đồ tay hàng ghế trước được bọc da sang trọng kết hợp nghỉ tay có thể mở rộng thoải mái hơn. Ngoài ra hàng ghế sau của EcoSport cũng được trang bị tựa tay có khả năng gập kết hợp khay để cốc.

 • Ford ecosport 2021  Với Camera lùi

Camera luôn tự động bật lên khi bạn cài số lùi.

Giữ thiết bị của bạn ồn ào với hai cổng USB sạc nhanh và ổ cắm 12 volt trên bảng điều khiển, ổ cắm 12 volt ở phía sau cùng với tùy chọn ổ cắm 110 volt .

 • Ford ecosport 2021  Hệ thống âm thanh nổi tiếng B & O PLAY

Đó chỉ là một trong những cách chúng tôi tạo ra những trải nghiệm xe cộ hơn, hấp dẫn hơn cho những người chọn EcoSport. Hệ thống âm thanh hiện có tái hiện lại hơn 90 năm di sản âm thanh, với vật liệu tự nhiên, thiết kế đặc biệt và âm thanh chất lượng cao cho những trải nghiệm tích hợp liền mạch. Trên thực tế, hệ thống 10 loa đã được thiết kế đặc biệt cho EcoSport. Bạn sẽ nghe thấy những âm thanh tốt như bạn làm trong nhà bạn. Có thể tốt hơn.

 • Ford ecosport 2021 Chỗ ngồi rộng rãi hàng thứ hai.

Ford EcoSport 2021 hoàn toàn mới cung cấp cho hành khách thứ hai của bạn rất nhiều chân, đầu và hông. Trong EcoSport SES, họ sẽ thích nó trên bề mặt ghế được cắt da một phần với chèn vải độc đáo. Trong EcoSport Titanium, bạn sẽ tìm thấy bề mặt chỗ ngồi đục lỗ bằng da.

 • Ford ecosport 2021 Ghế sau lưng 60/40 phẳng. Thay đổi Theo Nhu Cầu

Bạn không bao giờ biết khi nào hàng hóa hoặc hành khách đi ngược lại. Vì vậy, khi mọi thứ bắt đầu, nó có thể đi vào đây. Rất nhiều phòng với những chỗ ngồi xếp lại cho bất cứ điều gì bạn cần để thực hiện cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *