Ford Thăng Long - Địa chỉ: 105 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Thông tin Về Ford Thăng Long

Thông tin Về Ford Thăng Long

Cùng với các đại lý khác của Ford như Ford Thanh Xuân, Ford Giải Phóng, Ford ngô thì nhậm hay Ford Láng Hạ, Ford Láng Hạ là một đại lý thuộc Ford tại Hà Nội và là đại lý chính thức của Công ty TNHH Ford Việt Nam trên địa bàn Thủ đô. Ford Thăng long được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu mua xe oto, phụ tùng xe oto, sửa chữa xe ô tô và bảo dưỡng xe oto Ford của khách hàng khu vực Đống Đa và các khu cực lân cận.

Được thành lập ngày 11 tháng 11 năm 2001, Ford Thăng Long  tọa lạc tại địa chỉ số 105 Láng Hạ – Đống Đa – TP.Hà Nội còn có tên gọi khác là Ford Láng Hạ

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0941052829

Ford Thăng Long có vị thế đặc địa và diện tích rộng, trưng bày được số lượng xe oto nhiều nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm và thăm quan của hàng trăm khách hàng cùng lúc.

Cũng như các đại lý Ford khác, Ford Thăng Long phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm oto, sửa chưa oto, mua sắm thiết bị linh kiện oto và bảo dưỡng xe oto cho khách hàng. Tại đây sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh doanh am hiểu về các dòng xe và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo và cấp chứng chỉ nghề bởi các chuyên gia Ford vì vậy chúng tôi đảm bảo xử lý mọi yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa xe oto.

Cùng với sự cố gắng nỗ lực của hệ thống quản lý và nhân viên đại lý Ford Thăng Long ngày càng phát triển và trở nên lớn mạnh. Tính đến nay Ford Thăng Long đã có tới 5 lần đạt danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc” do Tổng công ty Ford công nhận  và năm 2017 là năm đánh giá những thành công của Ford Thăng Long với doanh số bán hàng vượt mức kỷ lục. Tính đến thời điểm hiện tại Ford Thăng Long có bề dày kinh nghiệm bán hàng với hơn 15.000 khách hàng mua xe và hơn 100.000 khách hàng sử dụng các dịch vụ khác.

Có thể nói Ford Thăng Long là một trong những đơn vị có bề dày thành tích và giàu kinh nghiệm nhất trong các đại lý Ford hiện nay. Ford Thăng Long xứng đáng là một trong những đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Ford Việt Nam.

Thiết kế của Ford Thăng Long được chia làm ba khu vực chính là khu vực dịch vụ phục vụ nhu cầu mua hàng, sửa chữa xe oto, khu vực trưng bày sản phẩm…và khu vực kho hàng.

Tại Ford Thăng Long có trưng bày và bán đầy đủ các dòng xe mới hiện đại nhất của Ford có mặt trên thị trường điển hình như: Ford ecosport, ford turneo, ford transit, ford explorer, ford ranger, Ford Everest,…

Khu vực trưng bày sản phẩm của Ford Thăng Long rộng hơn 500 m² với 2 mặt tiền cực kỳ sầm uất và náo nhiệt. Mọi khách hàng đi ngang qua con đường này đều có thể nhìn thấy khu vực trưng bày của Ford Thăng Long

Xưởng dịch vụ Ford Thăng long

Khu vực dịch vụ của Ford Thăng Long bao gồm hai tầng với tổng diện tích mặt bằng 7000 m², xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 2000xe/ tháng với 15 cầu nâng – 40 khoang sửa chữa – 04 buồng sơn sấy hiện đại. Ford Thăng Long sở hữu đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và có am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực ô tô giúp phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất!

Khu vực kho hàng của Ford Thăng Long có diện tích 500 m² chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam.

Cả ba khu vực của Ford Thăng Long đều được thiết kế khoa học với cách sắp xếp, quản lý chuyên nghiệp  theo mã số trên hệ thống máy tính tạo nên không gian hiện đại nhất.

Đến với Ford Thăng long quý khách hàng sẽ được chào đón bằng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, cởi mở, thân thiện chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!